Online Open Campus

Trang chủ >> Tin Tức

Hoạt động làm vườn của Khoa Điều dưỡng phúc lợi!


Trong lĩnh vực điều dưỡng phúc lợi hiện nay, hoạt động làm vườn rất được coi trọng và được xem như là phương pháp trị liệu hiệu quả đối với người cao tuổi cũng như người khuyết tật. Vì thế, tại trường OBC, sinh viên được học tập, trải nghiệm từ cách trồng trọt, chăm sóc, trang trí cho đến khi tận hưởng được niềm hạnh phúc khi thu hoạch, tất cả mọi công đoạn đều có ý nghĩa, niềm vui và lợi ích riêng cho công việc điều dưỡng.

OBC

Các em được giáo viên chuẩn bị sẵn các loại phân bón, trấu, đất trồng cũng như các dụng cụ cần thiết. Dưới đây là hình ảnh cũng như quá trình sinh viên trồng cây cà chua dưới sự hướng dẫn của giáo viên !

OBC

Những cây cà chua nhỏ được trồng và tưới nước đầy đủ, ngoài ra còn được buộc bằng dây để không bị đổ. Ngoài ra, vị trí trồng cây cũng rất quan trọng, cây phải được trồng ở một nơi thông thoáng, có đầy đủ ánh sáng mặt trời.

OBC

Và sau 4 ngày thì cây đã bắt đầu lớn một cách khỏe mạnh.

OBC

Khi trồng trọt, tất cả các em đều mong sẽ thu được nhiều quả cà chua tươi tốt !

OBC

Đối với nhiều sinh viên thì đây cũng là lần đầu được trực tiếp trồng trọt nên gặp nhiều bỡ ngờ nhưng tất cả các em đều thấy mình trưởng thành hơn và hạnh phúc với điều đó ! Chúng ta cùng chờ đến ngày thu hoạch nào !

>>> OBC tuyển sinh kỳ tháng 10/2024. Vui lòng xem chi tiết tại đây

Nguồn: OBC