Online Open Campus

Trang chủ >> Tin Tức

Giờ học trực tuyến của Khoa Kinh doanh – Giao tiếp với các lãnh đạo doanh nghiệp để học hỏi những kinh nghiệp thực tiễn !


Sau dịp tết dương lịch, các sinh viên của trường đã có cơ hội được giao lưu trực tuyến với ông Takashi Kato, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Engly.

Ông Kato đã tham gia và hoạt động tại lĩnh vực phát triển Game tại Nhật Bản cho đến năm 2010, sau đó ông chuyển đến Hoa Kỳ và bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh tại Thung lũng Silicon, đẩy mạnh phát triển đa dạng các loại ứng dụng khác nhau.

Tổng số lượt tải xuống của ứng dụng mà ông phát triển đã vượt hơn 20 triệu lượt.

Sau khi trở về Nhật Bản (Tokyo) vào năm 2018, ông đã ra mắt Engly, một hệ thống kết nối cộng động giúp tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh cho mọi người. Hiện nay, ông vẫn đang không ngừng nỗ lực để phát triển Engly tại Nhật Bản được ngày càng được phổ biến.

Lần này, trong giờ học của các em sinh viên năm nhất Khoa Kinh doanh – Giao tiếp, ông đã chia sẻ nhiều về các kinh nghiệm của bản thân, từ việc học tập thiết kế đồ họa đến phát triển một ứng dụng mới. Từ đó ông rút ra 3 điểm mấu chốt mà các bạn trẻ cần ghi nhớ.

・Không tự đặt ra giới hạn mà luôn trau dồi học tập, cố gắng, thử thách bản thân.

・Làm những gì mình có thể chuyên tâm và yêu thích.

・Cơ hội sẽ đến sau khi ta hành động.

Khi nghĩ về các công việc, hướng đi cho tương lai của mình, ngoài sự hỗ trợ từ nhà trường thì việc nghe những câu chuyện từ nhiều người khác bên ngoài cũng có thể giúp sinh viên có được các gợi mở thú vị.

Đây là một giờ học sôi nổi khi các sinh viên được tự do đặt nhiều câu hỏi.

Okayama

Okayama

Ngoài ra, các sinh viên của Khoa Kinh doanh – Giao tiếp mỗi tuần cũng được học trực tuyến cùng với thầy Hiroyuki Masumoto, Giám đốc Satellite Campus của trường OBC tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ.

Trong tương lai, trường sẽ tiếp tục lên ý tưởng, kế hoạch để giúp các sinh viên có thêm nhiều cơ hội để học hỏi, phát triển và thử thách bản thân mình hơn nữa !

>>> OBC tuyển sinh kỳ tháng 10/2024. Vui lòng xem chi tiết tại đây

Nguồn: OBC