Online Open Campus

Trang chủ >> Tin Tức

Công việc chăm sóc y tế của một chuyên viên điều dưỡng phúc lợi diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu một ít về công việc của họ nhé!


OBC

Từ trước đến nay, các công việc chăm sóc y tế cho các cụ cao tuổi, người khuyết tật như hút đờm, hỗ trợ ăn uống bằng máy đều cần các chuyên gia, bác sĩ tham gia hỗ trợ. Tuy nhiên, hiện nay, bạn có biết rằng vẫn có những công việc chăm sóc y tế mà các chuyên viên điều dưỡng phúc lợi cũng có thể làm được không?

Mặc dù sau khi tốt nghiệp Khoa Điều dưỡng phúc lợi tại trường OBC, các sinh viên vẫn cần phải thực tập tại nơi làm việc nhưng tất cả sinh viên sẽ đều được học các kiến thức, kỹ năng về chăm sóc y tế tại trường.

Lần này, các sinh viên OBC muốn giới thiệu đến các bạn một chút về giờ học chăm sóc y tế thực tế để tìm hiểu về "Máy truyền thức ăn" nhé !

OBC

Máy truyền thức ăn là thiết bị chăm sóc y tế, đưa thức ăn, các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng qua thực quản đến dạ dày của các cụ cao tuổi hay người khuyết tật mà không thể ăn bằng miệng. Các sinh viên Khoa Điều dưỡng phúc lợi trường OBC được học, thực hành các kỹ năng hỗ trợ này vào năm 2 dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.

OBC

OBC

Thực hành với các robot chuyên dụng, sinh viên được hướng dẫn chi tiết từ cách diễn đạt ngôn từ cho đến các thao tác, trình tự sử dụng máy truyền thức ăn một cách an toàn, tử tế nhất.

OBC

OBC

Điều quan trọng khi thực hiện công việc này là sinh viên phải chú ý đến lời nói, trước và sau từng bước, kiểm tra những gì đã làm, tránh tuyệt đối việc làm cho các cụ cao tuổi trở nên khó chịu !

OBC

OBC

Thật khó để nhớ hết tất cả các kiến thức và quy trình cần thực hiện ngay lần đầu cũng như việc có thể thành thạo, tuy nhiên, các sinh viên của trường đều cảm thấy công việc đó thật thú vị, lạ, thậm chí là rất tuyệt vời nếu như thành thạo được nó. (^ - ^)

Tất cả các bạn, các em có hứng thú, dành tình cảm cho công việc điều dưỡng, các bạn có muốn được học, rèn luyện để trở thành một chuyên viên giỏi trong ngành tại trường OBC không nào ?

OBC

Rất mong được gặp các bạn tại Hội thảo trực tuyến của trường và hẹn gặp các bạn tại Nhật Bản nhé ! (* ^^ *)

>>> OBC tuyển sinh kỳ tháng 10/2024. Vui lòng xem chi tiết tại đây

Nguồn: OBC