Online Open Campus

Trang chủ >> Tin Tức

Giờ học văn hóa doanh nghiệp, các kỹ năng cần thiết khi xin việc làm của trường OBC


OBC

OBC lần này đã mời đến trường cô Naomi Fujiwara, người đại diện của Công ty Air Bonheur, để tổ chức 1 buổi giảng đặc biệt cho các em sinh viên năm nhất về các văn hóa, thường thức trong doanh nghiệp, các kỹ năng cần thiết khi xin việc làm tại Nhật Bản.

OBC

Có thể nói khoảng thời gian 2 năm học Cao đẳng tại trường OBC của sinh viên giống như là giai đoạn chuyển giao quan trọng từ 1 người học sinh thành 1 người trưởng thành, phải học tập, phát triển độc lập, mang trách nhiệm dóng góp cho chính mình, gia đình và xã hội. Vì thế, trong thời gian quan trọng này, các em cần phải nhận ra từ những sự khác biệt cho đến những mục tiêu, quy tắc để có thể trở thành 1 người trưởng thành trong tương lai.

OBC

OBC

Các em đã được học những điều tưởng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng như cách chào hỏi, nụ cười, ánh mắt, cử chỉ khi giao tiếp trực tiếp hoặc cả giao tiếp bằng điện thoại, online. Tất cả đều hướng đến giúp các em làm chủ được bầu không khí khi giao tiếp với mọi người, truyền đạt được những gì mình muốn và được mọi người xung quanh tôn trọng.

OBC

Giờ học được diễn ra vui vẻ và trường hy vọng các em sẽ hiểu, rèn luyện và thực hiện nó ngay từ bây giờ nhé !

OBC

>>> OBC tuyển sinh kỳ tháng 10/2024. Vui lòng xem chi tiết tại đây

Nguồn: OBC